TỔNG KẾT SÀN GIAO DỊCH Ý TƯỞNG KINH DOANH 2014

T7, 09 / 2014 3:14 chiều | admin-2
%image_alt%Tiếp nối thành công của Sàn giao dịch Ý tưởng Kinh doanh (SGDYTKD) 2013, sáng hôm qua, ngày 12/9/2014, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp phối hợp cùng Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố tổ chức chương trình SGDYTKD 2014 thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham dự và các nhà đầu tư.

SGDYTKD 2014 đã diễn ra trong không khí sôi động, náo nhiệt với sự tham gia của 40 gian hàng trưng bày là 40 ý tưởng khởi nghiệp, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực từ thương mại điện tử đến nông nghiệp, thực phẩm, truyền thông… Các dự án đến từ thí sinh cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp 2014 và thanh niên trên địa bàn TPHCM. SGDYTKD 2014 đã thu hút gần 250 nhà đầu tư đến tìm kiếm cơ hội hợp tác, gần 500 lượt khách tham dự, doanh nhân, nhà đầu tư.

Tại SGDYTKD 2014, ngoài việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, ý tưởng kinh doanh ngay tại gian hàng, các chủ dự án còn có cơ hội trình bày để thuyết phục nhà đầu tư, gọi vốn đầu tư trực tiếp trong vòng 2 phút trên sân khấu. Một điểm mới được đánh giá cao tại SGDYTKD năm nay đó chính là mỗi khách tham dự đều có thể đầu tư trực tiếp cho dự án trong thời gian diễn ra Sàn, thông qua phiếu đầu tư của Ban tổ chức với 3 mệnh giá khác nhau.

Anh Lâm Ngọc Minh, TGĐ Cty TNHH Thương mại và Sản xuất Nệm Mousse Liên Á, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP có đôi lời chia sẻ như sau: Anh cảm thấy khâm phục các bạn trẻ ngày nay, vì họ có rất nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo và quan trọng là họ dám nghĩ dám làm. SGDYTKD 2014 thật sự là một sân chơi hữu ích quy tụ được những người trẻ như thế.

Kết thúc SGDYTKD 2014 sáng ngày 12/9 vừa qua, tổng giá trị cam kết đầu tư lên đến khoảng 800 triệu đồng. Ban tổ chức cũng công bố Dự án được đầu tư nhiều nhất là dự án Nước nha đam An Nhiên của chủ dự án Nguyễn Thị Huệ. Ngoài ra, dự án Vé Xe Rẻ của bạn Trần Nguyễn Lê Văn cũng xuất sắc giành giải Dự án được Ban giám khảo bình chọn.

SGDYTKD 2014 đã khép lại trong không khí hết sức phấn khởi của tất cả chủ dự án, nhà đầu tư và khách tham quan.

Theo: http://bssc.vn/tong-ket-sgdytkd-2014/

Bài viết cùng chuyên mục

Ý kiến bạn đọc
Tìm kiếm sáng chế
Trademark protection in Cambodia , Patent Protection in Vietnam , Trademark search , Patent search in VietNam , Patent Attorney , Trademark Attorney , Bao ho thuong hieu , Trademark protection in Vietnam , Registration of Trademark in Laos , Intellectual Property News , Industrial Design Protection in Vietnam , Trademark protection in Myanmar